Có nên mua Chung cư Sungrand Ancora số 3 Lương Yên hay không??

Có nên mua Chung cư Sun grand Ancora Lương Yên hay chung cư số 3 lương yên ( Bến xe lương yên cũ ) của tập đoàn Sungroup?.
Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi giống và gần giống dạng như thế này cùng những băn khoăn và lựa chọn. Trong khi đó tại Hà Nội vào thời điểm cuối năm hàng loạt các dự án của các ông lớn đồng loạt khai pháo mở bán rầm rộ như : Vin group có Vinhomes Trần duy hưng , Sunshine group có Sunshine Riverside, Tập đoàn nam cường đánh dấu sự trở lại bất động sản bằng dự án Anland, sun group tiếp nối tương hiệu Sungrand với Chung cư Sun grand Ancora Lương Yên… và nhiều chung cư của các chủ đầu tư khác. Tất cả những dự án trên đều sở hữu những ưu điểm riêng của chính mình , có sức hấp dẫn đối với nhiều phân khúc khách hàng.

Vậy với Chung cư số 3 lương yên ( Sungrand Ancora Lương Yên) khách hàng có nên mua dự án này không?. Để giải đáp câu hỏi và những băn khoăn cho những khách hàng đang quan tâm đến Ancora số 3 Lương Yên chúng tôi xin tóm tắt phân tích đưa ra những ưu nhược điểm để khách hàng nắm bắt được dẫn đến quyết định đặt mua 


 

Nhược điểm chung cư số 3 lương yên :

Sun grand Ancora Lương Yên nằm ngay chân đê Nguyễn Khoái kéo dài , đoạn đường để hơi nhỏ và mật độ cư dân di chuyển khá đông.


Ưu điểm Chung cư Sungrand Ancora Lương Yên  :

Vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên

Vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Thủ đô ( Số 3 lương yên – bến xe lương yên cũ ). Từ dự án khách hàng có thể di chuyển ra các khu trung tâm với thời gian rất ngắn.
Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Sungroup với nhiều thượng hiệu , dự án đã được khẳng định.

Tiện ích của dự án chung cư số 3 lương yên cả nội và ngoại khu đều đẳng cấp hoàn hảo . Nội khu có : Gym, spa, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại…..

Bể bơi tại Chung cư số 3 Lương Yên

Bể bơi tại Chung cư số 3 Lương Yên ( ảnh minh họa)

Về Ngoại khu do sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa nên dự án sun grand ancora lương yên thừa hưởng toàn bộ những tiện ích bậc nhất : Di chuyển nhà hát lớn, phố đi bộ Hồ Gươm, Tràng Tiền.. chỉ vởi chưa đầy 5 phút cùng nhiều khu vui chơi giải trí trung tâm khác.

Khuôn viên Ancora Lương Yên

Khuôn viên Ancora Lương Yên

Ấn tượng với Chung cư Sun grand Ancora bằng thiết kế căn hộ và độ view cửa dự án . Các căn hộ thiết kế với nhiều diện tích, tạo ra một không gian sang trọng hiện đại, cao cấp với nhiều mặt thoáng để dung hòa nội thất với thiên nhiên. Đặc biệt do vị trí đắc địa 1 mặt View Sông Hồng thơ mộng , 1 mặt View Hồ Gươm khu phố cổ sầm uất khiến cho dự án Sungrand ở đây hoàn hảo, phong thủy , vượng phát hiếm một dự án nào có được 

Căn hộ view hồ gươm tại Ancora lương yên ( ảnh minh họa )

Căn hộ view hồ gươm tại Ancora lương yên ( ảnh minh họa )

Về chất lượng dịch vụ an ninh tại Sun grand Ancora Lương Yên là hoàn hảo với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhất mà chủ đầu tư đã từng hợp tác.

(*) Giá bán chính sách chung cư sun grand Ancora lương yên vô cùng ưu đãi. Trong đơt mở bán đầu tiên cuối tháng 11 : 10 khách hàng đặt mua căn hộ thành công sẽ được chiết khấu 2%, 30 khách hàng đặt mua thành công sẽ có quà tặng hấp dẫn.


 

(*) Mọi thông tin chỉ là dự kiến. Khi có thay đổi hay thông tin chính thức chúng tôi sẽ câp nhật liên tục.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *