Phân tích Tiện ích tại Chung cư số 3 Lương Yên – Sun grand ancora lương yên

Ở hầu hết các dự án chung cư cao cấp tại Hà nội đều sở hữu những tiện ích nội bộ hay ngoại ngu hấp dẫn, đẳng cấp hướng đến những nhu cầu sinh sống sinh hoạt của cư dân. Nhằm đảm bảo phục vụ tối đa nhất những yêu cầu hưởng thụ của mọi người một cách hoàn hảo

Không những theo xu thế đó mà Chung cư số 3 lương yên / Sungrand Ancora Lương yên còn hơn thế . Với những tiện ích nội bộ hoàn hảo do chủ đầu tư Sungroup bố trí cùng với vị trí đắc địa để thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đồng bộ đẳng cấp. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tiện ích của Chung cư sun grand ancora lương yên :

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI ANCORA LƯƠNG YÊN

Vốn nổi tiếng với những khu vui chơi giải trí bậc nhất Việt Nam. Tập đoàn Sungroup luôn mang đến những tiện ích hoàn hảo cho mọi cư dân trong mỗi khu dự án của mình . Với Chung cư sungrand Ancora Lương Yên là sự kết hợp tinh túy nhất đảm bảo cuộc sống đầy đủ hạnh phúc bằng những tiện ích : Bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu phố đi bộ , sân chơi công viên cho trẻ em, nơi thư giãn cho người già cùng 6 tầng thương mại hội tụ những trung tâm , thương hiệu lớn trong nước và thế giới đảm bảo nhu cầu mua sắm cho mọi người.

Tiện ích tại Sun Grand City

Tiện ích tại Sun Grand ancora Lương Yên

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐƯỢC THỪA HƯỞNG

Căn hộ View sông Hồng tại Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Căn hộ View sông Hồng tại Chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

Với vị trí đắc đại tại trung tâm thủ đô, nơi giao thoa tình hoa nghìn năm văn hiến thì Chung cư số 3 lương yên là 1 trong những chung cư hiếm hoi thừa hưởng toàn bộ tất cả những tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất Hà Nội :

View Sông Hồng quyến rũ , trong lành và thơ mộng

Cách bệnh viện 108 chỉ 300m.

Cách hồ Hoàn Kiếm 2km.

Cách sông hồng 400m.

Cách nhà hát lớn 1km.

Cách Times City 2km.

Cách Vincom Bà Triệu 800m.

Di chuyển ra các tỉnh vùng lân cận chỉ với thời gian rất ngắn

Căn hộ view hồ gươm tại Ancora lương yên ( ảnh minh họa )

Căn hộ view hồ gươm tại Ancora lương yên ( ảnh minh họa )

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *