Sungroup Lương Yên ” Sun Grand City Ancora Lương Yên ” tại sao hấp dẫn

Trong muôn vàn các chung cư căn hộ cao cấp mọc lên bởi các chủ đầu tư uy tín và hầu hết đều nằm ở những vị trí ” đặc địa” và mỗi dự án đều có những ưu điểm hấp dẫn riêng của nó . Vậy lí do nào Sun Grand City Ancora Lương Yên lại hấp dẫn ở thời điểm này?

Thứ 1 : Về vị trí đắc địa hiếm có

Sun Grand City Ancora Lương Yên tọa lạc tại nơi trung tâm Thủ đô, khách hàng cũng chỉ mất 2,3 phút để di chuyển đến nơi khu trung tâm sôi động và nhộn nhịp nhất thủ đô : Nhà hát lớn, Hồ Gươm , Phố cổ….

Thứ 2 : Về tiện ích

Tiện ích tại Sun Grand City

Tiện ích tại Sun Grand City Ancora

Ắt hẳn rằng khách hàng khi đi mua nhà ngoài căn hộ mình đã lựa chọn thì tiện ích của tòa nhà của khu căn hộ được khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Bởi khi về sinh sống , một môi trường văn minh, trong lành sẽ phần nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi gia đình. Với Sun Grand City thì khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những tiện ích mà chung cư đem lại : 6 tầng thương mại, khu công viên tuổi thơ, bể bơi vô cực và nhiều dịch vụ đẳng cấp khác mà tập đoàn Sun group đã thực hiện trên nhiều dự án đã được người dân phản hồi rất tốt.

Thứ 3 : Thiết kế căn hộ cùng hướng toàn tòa nhà

Căn hộ View sông Hồng tại Chung cư Sun Grand City Lương Yên

Căn hộ View sông Hồng tại Chung cư Sun Grand Ancora Lương Yên

Đây chắc hẳn là điều mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi chọn mua một dự án . Một vị trí đắc địa, một căn hộ hợp tuổi đúng hướng sẽ là lựa chọn của bất cứ ai. Khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn Sun Grand City Ancora Lương Yên bởi vì những thiết kế cho căn hộ đều đến từ những chuyên gia hàng đầu Thế giới đảm bảo căn phòng luôn đủ ánh sáng tự nhiên, rộng, thoáng và đáp ứng mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình sao cho thoải mái nhất, các căn hộ đều có view đẹp ra Sông Hồng , một chút Hồ Gươm và xa xăm nơi làng quê yên bình trốn ngoại thành. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, bởi một nơi trung tâm mà có những giây phút tận hưởng như đang ở miền quê yên ả.

Thứ 4 : Về Chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng khi mua Chung cư  Sun Grand City Ancora Lương Yên 

Đây chắc chắn sẽ là lý do quyết định thứ 4 bởi vì khi mua căn hộ khách hàng sẽ phải xem xét một vấn đề tài chính sao cho phù hợp với căn hộ định mua sao cho hợp lý nhất. Với Sun Grand City Ancora Lương Yên, các căn hộ chỉ từ hơn 1 tỷ, được hỗ trợ tối đa ngân hàng. Khi mở bán hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa.Vậy không còn gì băn khoăn nữa,Sun Grand City Ancora Lương Yên đang là dự án hấp dẫn nhất rồi.

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *