Vị trí Sun Grand City Lương Yên ” Nhất cận – Nhì Giang “

Tiếp nối những thành công của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp phủ khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và đặc biệt hơn nữa với thương hiệu Sun Grand City khá thành công tại Sun Grand City Thụy Khuê thì tới đây dự án Sun Grand City Lương Yên là món quà của Sun Group mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống trọn vẹn, đẳng cấp và tiện nghi ngay giữa lòng thủ đô. Với vị trí đắc địa cùng  địa thế vượng phát  tài lộc“ Nhất cận thị – Nhị cận giang”  vô cùng  thuận lợi cho việc sinh sống và làm việc cho các cư dân tại thành phố Sun Grand City số 3 Lương Yên

Vị trí đắc địa của Sun Grand City Lương Yên

Vị trí đắc địa của Sun Grand City Lương Yên

Nhất cận – Nhì Giang ở đây có thể được hiểu theo nghĩa gần các khu đô thị lớn và tiện nghi như chợ hay các trung tâm thương mại sầm uất nhất thủ đô, một cuộc sống đầy đủ đảm bảo cho hạnh phúc bền lâu của mỗi gia đình .Tại đây chủ sở hữu căn hộ Sun Group Lương Yên có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ mang lại lợi ích những giá trị thực sự cho cuộc sống ví dụ như mua sắm, giáo dục, y tế giải trí , vui chơi : Time City , AEone….

Sun Grand City số 3 Lương Yên là một dự án chứa đựng những tiện ích bậc nhất cho những ai sinh sống tại nơi đây , với khuôn viên rộng rãi tích hợp trung tâm mua sắm hiện đại ngay bên dưới, các phòng khám hiện đại, dịch vụ Spa, bơi lội hay công viên cây xanh, rạp phim… cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ thuận tiện , chắc chắn rằng bạn sẽ không thể từ chối được những dịch vụ đẳng cấp mang lại tiện ích, sự thư giãn trong khu chung cư đẹp và văn minh nhất nhì Hà Nội.

Nhị cận Giang – Nằm ngay cạnh con sông Hồng thơ mộng lớn nhất Miền Bắc, bạn sẽ không khỏi trầm trồ không gian cũng như khí hậu dễ chịu tại nơi đây. Trên thế giới, những nền văn minh rực rỡ nhất cũng đều bắt nguồn hình thành tại các con sông lớn không thể không kể tên ví dụ Văn minh Ai Cập bên con sông Nile nổi tiếng, Trung hoa bên cạnh con sông Hoàng Hà …đều cho thấy một vị thế rực rỡ oai phong một thời. Trong phong thủy “Giang” có nghĩa là “thủy” tượng trưng cho tiền tài lộc phát cho gia chủ. Với vị trí ngay cạnh sông Hồng có thể nói đây là vị thế vượng phát tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng để sinh sống định cư lâu dài.

Về cơ bản “Nhất cận thị – nhị cận giang” cho thấy vị trí thuận lợi và khu sinh sống đầy lý tưởng cho các cư dân tại Sun Grand City Lương Yên.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *